Thursday, 28 November 2019

Kadaisikala (Pinmariyin) Abhishekam


கடைசிகால அபிஷேகம்



கடைசிகால அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர்மேலும்
அறுவடையின் காலமிதே
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே


அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்னி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெருங்காற்றாக வீசிடுமே
ஜீவ நதியாக பாய்ந்திடுமே


எலும்புகளின் பள்ளத்தாக்கில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே (2) ….. அக்கினியாய்


கர்மேல் மலை ஜெபவேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபு நடுங்கினபோல் 
அக்னி மழையாக பொழிந்திடுமே (2) ….. அக்கினியாய்


சீனாய் மலைமேலே
அக்னி ஜுவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னில் அக்கினியை ஊற்றிடுமே (2) ….. அக்கினியாய்



Kadaisikaala Abhishekham
Maamsamaana yaavar melum
Aaruvadayin kalam idhae
Thuya Aaviyaal Nirappidumae

Akhniyaai iraangidumae
Akini Naavaga Amarnidumae
Perumkaataraaga vessidumae
Jeeva Nadhiyaaga paayindiumae (2)

Elumbugaalin palathakil
Oru seenaiyai Naan kaangiraen
Adhikaaram Thandhidumae
Dheerga Dharshanam ooraithidavae (2) …… Akhniyaai

Karmel malai Jeba velaiyil
Oru kaai alaavu megan kaangiraen
Ahaabu nadinginapol
Akini malaiaayaga polindhidhumae (2) …… Akhniyaai

Seenaai malai Mele
Akini jwalaiyai naan kaaginkraen
Issravelin devaanae
Yennil akniyai ootridumae (2) …… Akhniyaai


No comments:

Post a Comment

Mukti Dilaye Yeshu Naam

Mukti Dilaye Yeshu Naam  is a hindi song from the album Yeshu Hai Sacha Gadeheriya. Lyrics included here in Hindi and Hindi transliteration ...